$$4 ไอเดียโทนสี – ไอเดียแต่งห้องนอนนอนให้ดู Modern Luxury ห้องนอนสุดหรูแต่งได้ ไม่เกินจริง!

  • 0 ตอบ
  • 24 อ่าน
*

Fern751

  • *****
  • 1470
    • ดูรายละเอียด
     ไอเดียแต่งห้องนอน4 ไอเดียแต่งห้องนอนนอนด้วยโทนสี

     ไหนคนใดกำลังมีแพลุกลี้ลุกลนจะตกแต่งห้องนอนใหม่บ้าง? ยิ่งในช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวเลยว่าคนรุ่นหลังส่วนมากมักหันมาตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury กันอย่างมากมาย เพราะว่าเป็นสไตล์ที่มัดและความโมเดิร์น รวมทั้งความเรียบหรูเข้าไว้ด้วยกัน ชนิดที่ว่าจบและก็ครบฟังก์ชั่น วันนี้เนื้อหานี้เลยจะมาแนะนำไอเดียแต่งห้องนอนนอนที่มาในลักษณะของโทนสี เพื่อจะเป็นตัวช่วยในเรื่องไอเดียแต่งห้องนอนนอนเพิ่มความ Modern Luxury ให้กับ Safe Zone หรือห้องนอนของคุณมาฝากคลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ ไอเดียแต่งห้องนอน https://3bscompany.com/masterbedroom-bedroom-modern-luxury-style-renovate-relax-rest/


     โทนสีขาว

     เริ่มต้นกันด้วยโทนสีแรกที่จะมาเป็นไอเดียแต่งห้องนอนนอนสไตล์ Modern Luxury ด้วยโทนสีขาว ซึ่งสีโทนนี้จะเห็นได้ว่านอกจากมีความง่ายๆในตัวของสีแล้วด้วยนั้น การแต่งห้องนอนในโทนสีขาวจะยิ่งทำให้ห้องนอนของคุณดูกว้าง สดใส และก็สบายตาอีกด้วย โดยบางครั้งอาจจะเพิ่มกิมมิคความโมเดิร์นหรูหราเข้าไปอีก ด้วยการเลือกเครื่องเรือนที่มีรูปร่างลักษณะไม่ซ้ำซาก เพิ่มความเรียบแต่ว่าเกร๋หรูให้กับห้องนอนก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

     โทนสีดำ

     ขยับมาที่โทนสีที่สอง อย่างโทนสีดำให้ความเก๋ สุขุม แต่อาจจะความหรูหรา ซึ่งสามารถเป็นไอเดียแต่งห้องนอนนอนให้แปลงเป็นสไตล์ Modern Luxury ได้ ซึ่งผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะไม่เห็นถึงจุดนี้ แม้กระนั้นจริงๆแล้วสีดำเป็นอีกหนึ่งสีที่ค่อนข้างกับสไตล์ Modern Luxury มากมายๆเพราะว่าเป็นสีที่มีมิติ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มลูกเล่นสำหรับในการแต่งห้องนอนได้ดิบได้ดีทีเดียว โดยบางทีอาจจะเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวห้องด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ฐานรากเป็นสีดำ แล้วก็ตัดด้วยสีทองคำเพื่อเพิ่มความเลิศหรูให้กับห้องนอนของคุณได้อีกเท่าตัว

     โทนสีน้ำตาลทองคำ

     โทนสีเบสิค แต่ว่าคลาสสิคชั่วนิจนิรันดร์ กับไอเดียแต่งห้องนอนนอนสไตล์ Modern Luxury กับโทนสีที่สาม โทนสีน้ำตาลทองคำ หรือสีเบจ โดยจุดคลาสสิคของโทนสีนี้นอกจากการแต่งห้องนอนในโทนสีนี้นั้นจะเพิ่มความสบายตาให้กับบรรยากาศในห้องได้แล้ว ก็ยังคงไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่น บังเอิญกับให้ความโมเดิร์นหรูหราควบคู่ไปด้วย จึงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าโทนสีน้ำตาลทองเป็นอีกหนึ่งไอเดียโทนสีสำหรับในการแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ความโก้หรูแบบสุดปัง

     โทนชมพู Rose Gold

     หันมาเอาใจคุณผู้หญิงสายหวานกันบ้าง กับไอเดียแต่งห้องนอนนอนด้วยโทนสีชมพู Rose Gold อีกหนึ่งโทนสีสายหวานซึ่งสามารถเอามาเป็นไอเดียการแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury ได้แบบไม่ยางยาก โดยอาจเพิ่มลูกเล่นตรงฝาผนังกำแพงหัวนอนด้วยการตกแต่งแบบนำลายหินอ่อนเข้าไปช่วยเพื่อทำให้ตัดกับโทนสีชมพู Rose Gold เพิ่มความเก๋แบบเรียบหรู ให้กับห้องนอน อีกทั้งยังเพิ่มความสวยสดงดงามแบบหรูหราด้วย

     เป็นอย่างไรกันบ้าง!? สำหรับไอเดียแต่งห้องนอนนอนในสไตล์ Modern Luxury ที่มาในรูปแบบของโทนสี ที่จะมาเพิ่มระดับความโมเดิร์นแต่หรูหราให้ห้องนอนของคุณให้กลายเป็นพื้นที่ Safe Zone ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งนี้แอบกระซิบกระซาบนิดหนึ่งว่าถ้าหากคนใดกันที่กำลังเริ่มจะมีแพลนลานจะปรับแต่งห้องนอนให้เป็นสไตล์ Modern Luxury และมองหาบริษัทก่อสร้างออกแบบตกแต่งอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกับ 3BS Company บริษัทก่อสร้างออกแบบตกแต่งที่มีประสบการณ์รวมทั้งเชียวชาญด้านการออกตัวอย่างลึกซึ้ง ที่จะมาตอบทุกปัญหาเรื่องไลฟ์สไตล์การแต่งห้อง ที่จะเปลี่ยนแปลงห้องของคุณให้ดู Modern Luxury ได้แน่นอน!

     ถ้าเกิดพอใจดีไซน์และก็ ตกแต่งบ้าน คอนโด สำนักงาน สามารถโทรมาได้เลยที่ 065-240-4795แหล่งที่มา บทความ ไอเดียแต่งห้องนอน https://3bscompany.com/masterbedroom-bedroom-modern-luxury-style-renovate-relax-rest/